Thiết kế sân vườn, thiết kế cảnh quan, tiểu cảnh đang dần được nhiều người quan tâm hơn cho không gian sống của mình. Và vì thế, công việc thiết kế một không gian ngoài nhà cũng là rất cần thiết. Nếu bạn cũng đang muốn tạo cho mình một không gian sân vườn đậm tính thiên nhiên, một không gian thật sự thư giãn thì V Luxury Homes sẽ giúp bạn làm điều đó.

Hiện nay có rất ít đơn vị chuyên nghiệp về thiết kế và thi công cảnh quan trọn gói tại Việt Nam. Hầu hết là các đơn vị nhỏ lẻ hoặc kết hợp các nhà thầu lại với nhau. Do vậy khi chủ nhà muốn tìm một đơn vị có đủ năng lực làm hết các khâu thiết kế sân vườn, cảnh quan ngoài nhà là rất khó. V Luxury Homes tự hào là một trong số ít những đơn vị thi công – thiết kế sân vườn, thiết kế cảnh quan trọn gói chuyên nghiệp nhất có trụ sở tại Hà Nội. Chúng tôi đã thiết kế nhiều dự án sân vườn, cảnh quan tại hầu hết các khu đô thị hàng đầu. Điển hình như Vinhomes Riverside, Vinhomes Skylake Phạm Hùng, khu đô thị Ciputra, khu đô thị Gamuda..v.v. Ngoài ra chúng tôi cũng đã thực hiện các dự án tiểu cảnh sân vườn ở Vinhomes StarCity Thanh Hóa, Vinhomes Imperia Hải Phòng…v.v và một số dự án các tỉnh lân cận Hà Nội.
Bạn có thể tham khảo các dự án chúng tôi đã làm ở đây: https://vluxury.com.vn/danh-muc/landscape/

Vậy tại sao bạn nên chọn V Luxury Homes thực hiện dự án cảnh quan sân vườn của mình?

    1. V Luxury Homes cung cấp dịch vụ thiết kế và thi công trọn gói.
    2. V Luxury Homes có nhiều dự án thực tế, bạn có thể đến xem trực tiếp và chọn ra cho mình một phương án thiết kế phù hợp cho riêng mình. Hoặc bạn cũng có thể xem những hình ảnh thực tế chúng tôi đã thực hiện trên trang chủ webstie: https://vluxury.com.vn/
    3. V Luxury Homes đưa ra các giải pháp chăm sóc khách hàng lâu dài, bảo đảm cho công trình của bạn được duy trì một cách tối ưu nhất.
    4. Với các dự án sân vườn Nhật – hồ cá Koi, V Luxury Homes đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc chăm sóc cá Koi. Dịch vụ của chúng tôi là 24/24, luôn có mặt kịp thời để chăm sóc cá và xử lý các tình huống phát sinh.

 

Một số ảnh công trình thực tế chúng tôi đã thực hiện:

Tiểu cảnh vườn Nhật – Mr. Tuấn – Khu đô thị Ciputra thực hiện bởi V Luxury Homes.

 

thiet-ke-san-vuon-nha-anh-Son-Ciputra-V-Luxury-Homes
thiết kế tiểu cảnh vườn Nhật – hồ cá Koi tại Ciputra – thực hiện bởi V Luxury Homes.

 

Thiết kế sân vườn tại Vinhomes Riverside – thực hiện bởi V Luxury Homes.

 

Thiết kế hồ cá Koi vô cực tại Vinhomes – V Luxury Homes.

 

Thiết kế tiểu cảnh sân vườn Nhật tại Ciputra – V Luxury Homes.

 

Thiết kế tiểu cảnh sân vườn – hồ Koi tại Ciputra – V Luxruy Homes.

 

 

Tag: Thiết kế sân vườn, tiểu cảnh sân vườn, thiết kế cảnh quan, thi công sân vườn, thiết kế cảnh quan sân vườn, thi công hồ cá koi, sân vườn đẹp, hồ cá Koi, Koi fish, biệt thự sân vườn đẹp, thiết kế nhà vườn, thiết kế sân vườn biệt thự.